กู้คืน Timer+ Pro
หากคุณติดตั้ง Timer+ บนอุปกรณ์ใหม่ คุณจะต้องกู้คืนการซื้อ Timer+ Pro
หากคุณซื้อ ลบโฆษณา ก่อนที่จะมี Timer+ Pro ให้ใช้ปุ่มกู้คืนเดียวกันนี้เพื่อรับการซื้อนั้นกลับคืนบนอุปกรณ์อื่น
วิธีกู้คืน:
- เมื่อเห็นหน้าจอการซื้อ ให้แตะปุ่มกู้คืน
- App Store จะขอให้ยืนยันการซื้อที่มีอยู่ของคุณ
ทำไมต้องทำเช่นนี้
App Store เป็นผู้จัดการการซื้อและการสมัครสมาชิกทั้งหมด เมื่อคุณติดตั้ง Timer+ บนอุปกรณ์ใหม่ แอปต้องตรวจสอบกับ Apple เพื่อยืนยันสถานะ Pro ของคุณ Apple กำหนดให้ต้องได้รับอนุญาตจากคุณก่อนที่เราจะเข้าถึงข้อมูลนี้ได้ คุณจึงต้องแตะกู้คืนด้วยตัวเอง